Dịch vụ cho thuê giàn giáo Hà Nội chất lượng – 0982 158 700

Tại Hà Nội, các công trình xây dựng ngày càng phát triển, nhu cầu thuê giàn giáo cũng vì vậy mà được nâng cao. Hiện nay, có nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng. Trong đó, Thiết bị xây dựng Đông Dương là đơn vị cho thuê giàn giáo Hà Nội chất lượng, uy tín với giá cả phải chăng.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê giàn giáo Hà Nội

Thuê giàn giáo giúp các chủ thầu tối ưu hóa và tiết kiệm chi phí hiệu quả. Tuy nhiên, để thuê được giàn giáo phù hợp, các chủ thầu cần lưu ý một số vấn đề sau:
Tìm hiểu kỹ nhu cầu công trình: Giàn giáo được phân thành nhiều loại khác nhau như: giàn giáo khung, giàn giáo nêm, giàn ringlock, vv… Mỗi loại đều có những công dụng và đặc tính khác nhau. Vì vậy, cần dựa và đặc điểm, nhu cầu của công trình để lựa chọn giàn giáo phù hợp. Hạn chế tình trạng thuê giáo nhưng không khai thác được công năng sử dụng, khai thác không hoàn thiện. Điều này gây ảnh hưởng đến mục đích tiết kiệm chi phí ban đầu khi thuê.

thue-gian-giao-ha-noi-1
Dịch vụ cho thuê giàn giáo chất lượng tại Hà Nội hiện nay
Tìm hiểu chi tiết về nhà cung cấp: Theo xu thế cung – cầu, mà hiện nay có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ cho thuê giàn giáo xây dựng. Điều này mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Tuy nhiên, lại khó tránh khỏi tình trạng phá giá, hoặc báo giá rẻ để cung cấp giàn giáo kém chất lượng. Vì vậy, khi thuê giàn giáo tại Hà Nội, cần chọn đơn vị có uy tín và kinh nghiệm.
Kiểm tra chất lượng giàn giáo: Thông thường, các giàn giáo thuê sẽ được sử dụng nhiều lần, tại nhiều công trình khác nhau. Nên khi thuê, chủ thầu cần đến tận nơi để kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm. Cần kiểm tra kỹ các mối nối, chân giàn giáo và độ gỉ sét của chất liệu. Không nên thuê các loại giàn giáo có giá rẻ, nhưng chất lượng lại quá kém. Điều này sẽ ảnh hưởng đến an toàn lao động trong công trình.

Các gói thuê giàn giáo Hà Nội phổ biến hiện nay

Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, cũng linh hoạt trong việc vận chuyển, các đơn vị cung ứng thường có các gói thuê khác nhau. Giá cả của các gói này thường có sự chênh lệch rõ rệt, cụ thể như sau:
Thuê giàn giáo Hà Nội theo ngày: Đây là gói thuê ngắn hàng, thường được dùng trong các trường hợp cần bổ sung giàn giáo khẩn cấp. Phí thuê theo ngày thường ích hơn, tuy nhiên, nếu muốn sử dụng lâu dài thì đây không phải là sự lựa chọn hoàn hảo.

thue-gian-giao-ha-noi-2
Lựa chọn gói thuê giàn giáo tại Hà Nội phù hợp sẽ giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả
Thuê giàn giáo Hà Nội theo tuần: Với các công trình dân dụng cần gia cố, thì đây là sự lựa chọn hợp lý. Phí thuê sẽ được tính theo tuần thường sẽ rẻ hơn so với phí ngày. Tuy nhiên, gói thuê ngày chỉ phù hợp với các dự án nhỏ, có tiến độ thực hiện thấp.
Thuê giàn giáo Hà Nội theo tháng: Với các công trình có quy mô lớn, tiến độ thực hiện lâu, thì thuê theo tháng là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây cũng là gói thuê phổ biến hiện nay. Dù phải chi phí đặt cọc nhiều hơn. Tuy nhiên, sau khi hạch toán, thì đây là gói giúp các chủ thầu tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.

Đơn vị cho thuê giàn giáo Hà Nội chất lượng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, đến nay Thiết bị xây dựng Đông Dương là đơn vị cho thuê giàn giáo tại Hà Nội chất lượng và uy tín. Khi sử dụng dịch vụ thuê của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được nhiều lợi thế như:

  • Khai thác toàn bộ công năng của hệ giàn giáo có độ mới trên 85%.
  • Được nhân viên xây dựng phương án thuê giàn giáo, tư vấn các gói thuê sao cho thuận lợi và tiết kiệm chất.
  • Chính sách giao hàng, vận chuyển linh động. Sẵn sàng bàn giao giàn giáo ở nhiều tỉnh thành, khu vực khác nhau..
  • Chương trình hậu mãi, khuyến mãi hấp dẫn. Luôn có các chương trình tri ân khách hàng.
thue-gian-giao-ha-noi-3
Thiết bị xây dựng Đông Dương là đơn vị cho thuê giàn giáo Hà Nội chất lượng

Lời kết

Lựa chọn đơn vị cho thuê giàn giáo Hà Nội chất lượng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế khi đã có Thiết bị xây dựng Đông Dương. Với tốn chỉ “Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu”, Đông Dương không ngừng nỗ lực, mang đến dịch vụ cho thuê giàn giáo chất lượng, tiết kiệm và hiệu quả, Gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0982 158 700 để được tư vấn chi tiết.
Công ty Thiết bị Xây dựng Đông Dương
Điện thoại: 0982 158 700 – 0962233441
Email: thietbidongduong1993@gmail.com – giangiaokemnet@gmail.com
Website: https://giangiaokem.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.