Đơn vị thu mua, thanh lý giàn giáo cũ tpHCM

Bạn đã biết địa chỉ thu mua và thanh lý giàn giáo cũ tpHCM giá tốt nhất chưa?
Hiện nay, địa điểm thu mua, thanh lý giàn giáo cũ tpHCM nhiều vô kể, nhưng việc tìm được đơn vị thu mua giá tốt thì chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ uy tín tại tpHCM thông qua bài viết này.

Ưu điểm của việc thanh lý giàn giáo cũ tpHCM

Sử dụng giàn giáo cũ tphcm để tiết giúp kiệm chi phí là vấn đề đáng cân nhắc hiện nay. Đối với nhiều người, sản phẩm cũ là sản phẩm kém chất lượng. Vậy có hay không nên sử dụng giàn giáo cũ trong xây dựng? Một số ưu điểm khi thanh lý giàn giáo cũ sẽ giúp bạn có câu trả lời.
Ưu điểm thanh lý giàn giáo cũ tpHCM:

 • Giàn giáo cũ đủ tiêu chuẩn để sử dụng phải giữ lại được ít nhất 80 – 90% công năng so với các loại giàn giáo mới, có độ bền chắc, chịu tải lực tốt và chống giữ tốt ở độ cao nhất định, không bị cong vênh, các mối hàn phải còn nguyên vẹn.
 • Đối với các chủ nhà thầu lớn nhỏ, việc sử dụng sản phẩm thanh lý giàn giáo cũ còn chất lượng tốt đem đến một lợi ích lớn về vốn. Khi sử dụng giàn giáo cũ nhà thầu chỉ cần thuê mà không cần mua để không phải tốn công bảo trì, bảo dưỡng và bảo quản giàn giáo sau khi sử dụng.
 • Theo phân tích của các chuyên gia trong ngành xây dựng, việc sử dụng giàn giáo cũ còn 80 – 90% sẽ có tuổi thọ kéo dài thêm 9 – 10 năm nữa, nên đó là một bước đầu tư cực kỳ thông minh đối với các chủ nhà thầu nhỏ.
Thanh lý giàn giáo cũ tpHCM
Thanh lý giàn giáo cũ tpHCM

Tiêu chuẩn an toàn của giàn giáo cũ đạt chất lượng

Dù sử dụng giàn giáo cũ hay mới thì đều phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn trong từng bộ phận của giàn giáo, cụ thể là:

 • Vật liệu cấu thành giàn giáo phải chắc chắn, cứng cáp, đảm bảo các tiêu chuẩn về thiết kế cũng như cấu tạo, lắp đặt và vận hành trong hồ sơ kỹ thuật của nhà sản xuất. Cung cấp nền tảng làm việc ổn định trên bất cứ độ cao nào, giúp cho công nhân dễ dàng di chuyển và tự do làm việc.
 • Tất cả các bộ phận của giàn giáo phải đảm bảo các yêu cầu về cường độ, cũng như kích thước, trọng lượng và chịu được tải trọng theo quy định.
 • Cấu tạo của giàn giáo gọn nhẹ, dễ dàng lắp dựng, tháo dỡ nên ít hao tốn nhân công.
 • Cơ chế tháo lắp giàn giáo nhanh chóng, hợp lý nên phù hợp với môi trường làm việc trên cao và cần phải có những biện pháp phòng ngừa các trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra.
 • Giàn giáo xây dựng có tính linh động với khả năng luân chuyển được nhiều lần.

thanh-ly-gian-giao-cu-da-nang-3

Cam kết của công ty Đông Dương trong việc thanh lý giàn giáo cũ tpHCM

Công ty Đông Dương là một trong những công ty hàng đầu cung cấp và thu mua giàn giáo cũ, mới. Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được những các cam kết vô cùng hấp dẫn:

 • Chuyên thu mua các loại giàn giáo cũ/mới, cây chống tăng, tôn sàn cốp pha,ván phủ phim, máy trộn bê tông, kích u xà gồ…
 • Cam kết chở và giao hàng đến tận nơi, không ngại trời mưa, nắng hay địa điểm xa.
 • Cam kết giá cả hợp lý nhất thị trường, tuyệt đối không có thái độ chèn ép về giá đối với khách hàng.
 • Khi quý khách có nhu cầu thanh lý giàn giáo cũ tphcm chỉ cần gọi điện đến cho chúng tôi, nhân viên công ty sẽ hoàn thành các công việc nhanh gọn và giải phóng mặt bằng nhanh chóng.
 • Công ty Đông Dương cam kết việc thu mua thiết bị xây dựng nói chung và thu mua giàn giáo cũ nói riêng sẽ diễn ra nhanh gọn . Chúng tôi luôn có những giải pháp tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng nhằm đảm bảo ổn định tài chính theo đúng kế hoạch thanh lý đồ cũ của quý khách.

Công ty Đông Dương thuận tình khách đến, hài lòng khách đi, đảm bảo giá tốt, luôn lấy chữ tín làm mục tiêu phát triển lâu dài. Các cán bộ của Công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem lại sự hài lòng cho quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn lấy chữ tín làm mục tiêu phát triển lâu dài, không ngại xa, không ngại khó để đến thu mua giàn giáo cũ tận nơi.  
Hy vọng qua những chia sẻ trên, quý khách hàng có thêm niềm tin vào Công ty Đông Dương chúng tôi. Nếu quý khách hàng, các nhà thầu có nhu cầu thanh lý giàn giáo cũ tại thành phố Hồ Chí Minh xin vui lòng liên hệ:
Công ty Thiết bị Xây dựng Đông Dương
Điện thoại: 0982 158 700 – 0962233441
Email: thietbidongduong1993@gmail.com – giangiaokemnet@gmail.com
Website: https://giangiaokem.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.