Kinh nghiệm thanh lý giàn giáo cũ tại Hà Nội với giá cao

Giàn giáo là thiết bị được dùng nhiều trong các công trình xây dựng trên cả nước. Tuy nhiên, sau mỗi công trình, hệ giàn giáo thường bị ảnh hưởng bởi nhiều tác nhân khác nhau. Nên, việc thanh lý giàn giáo cũ tại Hà Nội sẽ giúp các chủ thầu giải quyết được khó khăn này. Đồng thời, có thể thu hồi một phần phí đầu tư một cách hiệu quả.

Lợi ích của việc thanh lý giàn giáo cũ tại Hà Nội

Giàn giáo là vật dụng không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng. Trong quá trình sử dụng, khó tránh khỏi việc gãy, hư hỏng, cũ, hoặc bị dính xi măng, sơn, vv… Điều này gây khó khăn khi tái sử dụng. Vì vậy, các chủ thầu nên thanh lý các hệ giàn giáo này. Việc thanh lý sẽ giúp thu lại một khoản tiền nhất định. Có thể dùng để tái đầu tư mua hoặc thuê giàn giáo mới.
Đồng thời, khi thanh lý, các chủ thầu sẽ giải phóng được một diện tích mặt bằng hiệu quả, Hạn chế việc làm cản trở và chiếm phần lớn không gian lưu trữ. Đây là phương án để giải quyết được tình trạng ứ đọng, tồn kho, gây ảnh hưởng đến kho bãi. Ngoài ra, việc thanh lý giàn giáo cũ còn giúp tái chế và góp phần bảo vệ tài nguyên môi và trường sống.
 
[table id=1 /]

thanh-ly-gian-giao-cu-tai-ha-noi-1
Thanh lý giàn giáo cũ tại Hà Nội với giá cao giúp tiết kiệm kho bãi lưu trữ

Tiêu chuẩn thanh lý giàn giáo cũng tại Hà Nội

Giàn giáo khi được thanh lý, cần đảm bảo các tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo an toàn và khai thác công năng sử dụng hiệu quả. Cụ thể như sau:

 • Giàn giáo phải được chế tạo từ các nguyên liệu như sắt, thép, vv… Điều này giúp đảm bảo an toàn khi gia cố và bảo dưỡng.
 • Các bộ phận khác của giàn giáo cần đáp ứng các yêu cầu về kích thước, trọng lượng và không có độ hao hụt quá lớn.
 • Giàn giáo không quá hen gỉ, thép không giòn, vụn, và vẫn còn khả năng vận chuyển hoặc cân ký.
thanh-ly-gian-giao-cu-tai-ha-noi
Thanh lý giàn giáo giúp tối ưu hóa và hoàn chi phí đầu tư

Các loại giàn giáo nào nên cần được thanh lý

Hiện nay, việc thanh lý giàn giáo khá phổ biến trong thị trường xây dựng. Tuy nhiên, bên cạnh giàn giáo, bạn còn có thể thanh lý những thiết bị xây dựng khác như:

 • Những thiết bị dùng trong xây dựng bị hư, cũ, han gỉ hoặc sét.
 • Các thiết bị xây dựng cũ, không còn khả năng tái sử dụng đã lâu ngày.
 • Hệ giàn giáo, cốp pha cũ.
 • Cây chống tăng cũ
 • Các loại máy xây dựng cũ, hoặc đã hư hỏng.
 • Giàn giáo, hệ cốp pha đã qua sử dụng trong các công trình có quy mô lớn.
 • Mâm giàn giáo cũ.
 • Phế liệu sắt thép trong công trình xây dựng.

Ngoài ra, còn có rất nhiều lại vật liệu khác. Tuy nhiên, trước khi thanh lý, các chủ thầu nên gọi điện trao đổi trước với các cơ sở. Việc trao đổi này sẽ giúp các bên thống nhất về loại mặt hàng, giá cả và phương thức vận chuyển phù hợp.

Lời kết

Thanh lý giàn giáo cũ tại Hà Nội là phương án thu hồi vốn phổ biến của các nhà thầu. Tuy nhiên, không phải bất kỳ mặt hàng nào thanh lý cũng được giá cao. Hy vọng phần chia sẻ trên của Đông Dương sẽ giúp các chủ thầu có thêm thông tin để thanh lý giàn giáo hiệu quả.
Công ty Thiết bị Xây dựng Đông Dương
Điện thoại: 0982 158 700 – 0962233441
Email: thietbidongduong1993@gmail.com – giangiaokemnet@gmail.com
Website: https://giangiaokem.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.