Trong các dự án, thiết bị xây dựng luôn đóng vai trò quan trọng quyết định tính bền vững của công trình. Với nhiệt huyết và đam mê của mình, Thiết bị xây dựng Đông Dương tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giàn giáo và thiết bị xây dựng uy tín, chất lượng và nhanh chóng.

Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2016, Thiết bị xây dựng Đông Dương là một chiến binh mới trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xây dựng. Đặc biệt là: giàn giáo, cốp pha xây dựng, thiết bị xây dựng và phụ kiện cốp pha cho hầu hết các công trình với nhiều quy mô khác nhau. Chúng tôi đã cung cấp giàn giáo, thiết bị xây dựng cho nhiều chủ đầu tư, đơn vị thi công và các nhà thầu trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và giàu kinh nghiệm, Thiết bị xây dựng Đông Dương không ngừng học hỏi, hoàn thiện để mang đến các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mang sứ mệnh “Đồng hành cùng những công trình”, chúng tôi luôn mong muốn gửi đến giá trị cốt lõi vững chắc bên trong từng giàn giáo, từng sản phẩm đến tận tay khách hàng.

Tầm nhìn

Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm, thông qua giàn giáo, Thiết bị xây dựng Đông Dương luôn mong muốn trở thành điểm tựa cho khách hàng. Là bước đệm để nâng đỡ khách hàng của mình chinh phục được nhưng tầm cao và bức phá giới hạn trong thi công công trình.

Sản phẩm

Với nhiều cơ sở sản xuất có quy mô lớn và văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh, Thiết bị Xây dựng Đông Dương luôn trong tư thế sẵn sàng cung cấp các sản phẩm đảm bảo về số lượng và chất lượng như:

  • Các loại giàn giáo xây dựng
  • Các loại cốp pha xây dựng
  • Sắt thép xây dựng các loại
  • Máy móc, thiết bị xây dựng
  • Một số phụ kiện xây dựng khác

Sự đa dạng về sản phẩm tại Thiết bị xây dựng Đông Dương hướng đến mục tiêu mang tạo nên nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, giúp thuận tiện khi đầu tư và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

thiet-bi-xay-dung-dong-duong
Thiết bị xây dựng Đông Dương với nhiều cơ sở sản xuất luôn sẵn sàng đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng về số lượng và chất lượng của các loại vật liệu xây dựng

Thiết bị xây dựng Đông Dương – Uy tín chất lượng vượt niềm tin

Công ty cổ phần Thiết bị xây dựng Đông Dương luôn hoạt động với phương châm: Uy tín chất lượng vượt niềm tin.

Chúng tôi đề cao uy tín khi cung cấp sản phẩm của mình. Bởi chúng tôi hiểu rằng, giai đoạn sơ khai lựa chọn giàn giáo và thiết bị luôn là giai đoạn quan trọng. Vì thế, chữ “tín” mà Đông Dương tâm niệm là một sự khẳng định cho thương hiệu của mình.

Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm khi Thiết bị xây dựng Đông Dương trao đến khách hàng đều được kiểm tra, kiểm định một cách cụ thể và chi tiết. Ngoài ra, các chính sách về bán hàng, giao hàng và bảo hành chính là lời cam kết về chất lượng. Thiết bị xây dựng Đông Dương – không cạnh tranh về giá, chúng tôi cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm.

Điều này, giúp chúng tôi không chỉ có được sự tín nhiệm từ khách hàng, mà còn hơn thế nữa là sự quý trọng và thân thiết. Đây chính là giá trị vô giá mà toàn thể nhân sự của Thiết bị xây dựng Đông Dương đồng lòng hướng đến.