Báo Giá Giàn Giáo Xây Dựng Mới Nhất Hiện Nay

Giàn giáo xây dựng là một trong những vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng, nó được chia ra thành nhiều loại khác nhau. Trong bài viết này Thiết bị Xây dựng Đông Dương sẽ chia sẻ thêm nhiều thông tin về sản phẩm giàn giáo xây dựng để cho quý khách hàng hiểu hơn về sản phẩm. 

Tìm hiểu về giàn giáo xây dựng

Giàn giáo xây dựng là loại giàn giáo được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng dân dụng và công cộng. Sản phẩm có công dụng chủ yếu là phục vụ cho công tác đứng và nâng đỡ người cùng với thiết bị cầm tay ở trên cao so với mặt đất bên dưới. 

Giàn Giáo Xây Dựng
Giàn Giáo Xây Dựng

Các loại giàn giáo xây dựng được sử dụng phổ biến

Giàn giáo khung.

Một bộ giàn giáo khung có tiêu chuẩn bao gồm: Khung giàn giáo, Giằng chéo cùng với các hệ phụ kiện kèm theo như: kích tăng, cùm xoay, mâm giàn giáo, cầu thang giàn giáo, bánh xe giàn giáo, cây chống giàn giáo, chân giàn giáo.

  • Ưu điểm :

+ Gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển và tháo lắp.
+ Giàn giáo khung thuận tiện trong sử dụng và thi công lắp đặt khác nhau như : chống sàn, khung di chuyển lắp đặt thiết bị, bao che ngoài, sửa chữa,…

Giàn giáo nêm

  • Ưu điểm :

+ Thời gian lắp đặt và tháo dỡ nhanh hơn các hệ giáo khung.
+ Khả năng chịu tải cao, có thể áp dụng với những kết cấu có tải trọng lớn.
+ Hệ giàn giáo nêm bao gồm các bộ phận tách biệt như chân giáo, tay giằng, dễ bó tròn, nên giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển, chi phí tập kết và bảo quản thiết bị sử dụng tốn ít không gian hơn.
+ Các bộ phận của giàn giáo nêm có độ dày cao hơn giàn giáo khung, nên khó bị móp méo hoặc hư hỏng.
+ Sử dụng giàn giáo nêm giúp tạo được không gian thi công và lối đi lại thoải mái.
+ Chi phí đầu tư ban đầu của giàn giáo nêm không cao, có thể luân chuyển được nhiều lần và khó bị hư hỏng.

Giàn giáo Ringlock

Hệ giàn giáo Ringlock là loại giàn giáo hoàn thiện và được đánh giá là chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Hệ giáo Ringlock có các khớp nối nên cứng cáp hơn hơn các hệ giàn giáo khác.

  • Ưu điểm

+ Thuận tiện cho việc vận chuyển, tập kết và bảo quản, tốn ít không gian thi công và lối đi lại thông thoáng hơn; khó bị hư hỏng, móp méo và khả năng luân chuyển cao.
+ Chân chống và giằng chéo của loại giàn giáo này có chiều dày lớn cùng với khả năng chịu lực cao. Tay giằng cố định của giàn giáo Ringlock chống bằng khóa, giúp tăng liên kết cho hệ; đặc biệt loại giàn giáo này còn có cấu tạo đĩa tròn giúp liên kết được nhiều phương.
+ Độ an toàn trong thi công của giàn giáo Ringlock lớn.

Giàn giáo PAL

Giàn giáo PAL được thiết kế dựa trên một khung giàn tam giác nên khi lắp ráp các đoạn sẽ được xếp chồng và tạo nên trụ giáo có chân đế hình vuông với cạnh 1200x1200mm, hoặc có chân đế hình tam giác với cạnh 120mm. 

  • Ưu điểm:

+ Chịu được tải trọng lớn và siêu lớn đó chính là ưu điểm của giàn giáo PAL bởi với cấu trúc chắc chắn, loại giàn giáo này được sử dụng nhiều tại các công trình xây dựng với hạng mục lớn như tầng hầm, cầu, cảng,…
+ Kết cấu của giàn giáo PAL vững chắc, an toàn.

Bảng báo giá tham khảo giàn giáo xây dựng

Stt Tên sản phẩm Đvt Giá bán ( Vnđ)
1 Giàn giáo 1m7 mạ kẽm dày 2mm Bộ 670.000
2 Giàn giáo 1m53 mạ kẽm dày 2mm Bộ 640.000
3 Giàn giáo 1m2 mạ kẽm dày 2mm Bộ 580.000
4 Giàn giáo 0,9 mạ kẽm dày 2mm Bộ 560.000
5 Chéo kẽm 1,96m Cặp 85.000
6 Chéo kẽm 1,71m Cặp 78.000
7 Mâm giàn giáo dày 3li Cái 400.000
8 Thang giàn giáo Cái 890.000
9 Tăng đơ Cái 38.000
  10 Khóa cùm Cái 33.000

 
Trên đây là bảng báo giá tham khảo, quý khách hàng hãy liên hệ với Công ty Đông Dương để được tư vấn sản phẩm phù hợp sử dụng trong công trình của mình và nhận được báo giá tốt nhất.
Công ty Thiết bị Xây dựng Đông Dương
Điện thoại: 0982 158 700 – 0962233441
Email: thietbidongduong1993@gmail.com – giangiaokemnet@gmail.com
Website: https://giangiaokem.net
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.