Giàn Giáo Tiếng Anh Là Gì? Ưu Điểm Khi Sử Dụng

Giàn Giáo Tiếng Anh Là Gì? Ưu Điểm Khi Sử Dụng

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng các ưu điểm khi lựa chọn sử dụng giàn giáo trong xây dựng và biết thêm thông tin về giàn giáo tiếng anh là gì?

Tìm hiểu về giàn giáo tiếng anh là gì?

  • Giàn giáo tiếng anh là Scaffolding. Giàn giáo là một cấu trúc xây dựng tạm thời nhằm hỗ trợ các công trình trên cao.  Sản phẩm giàn giáo có nhiều loại và với nhiều tên gọi trong tiếng anh khác nhau như: Giàn giáo đơn có tên gọi trong tiếng anh là Single scaffolding, Giàn giáo đôi tên gọi là Double scaffolding, Giàn giáo treo tên gọi là trong tiếng anh là  Suspended Scaffolding đây là loại giàn giáo này được sử dụng nhiều nhất và dùng khi sửa chữa các công trình xây dựng.
  • Giàn giáo nêm tiếng anh là gì? Trong tiếng anh giàn giáo nêm thường gọi là giàn giáo Vietform, được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng lớn nhỏ, các công trình tòa nhà cao tầng.
Giàn Giáo Tiếng Anh Là Gì?
Giàn Giáo Tiếng Anh Là Gì?

Những ưu điểm vượt trội của giàn giáo trong xây dựng

  • Với kích thước đa dạng, dễ dàng tháo lắp, có thể chịu tải trọng lớn, với kết cấu vững chắc và tính thẩm mỹ hệ giàn giáo cao nên phù hợp với mọi loại công trình xây dựng.
  • Với ưu điểm là tính chịu lực cao nên giàn giáo thường được sử dụng làm hệ giàn chống sàn. Đặc biệt, giàn giáo còn có tính thẩm mỹ đẹp và dễ tháo lắp nên  được nhiều nhà thầu và khách hàng lựa chọn sử dụng làm giàn bao che.
  • Gọn gàng và thuận tiện cho việc đóng kiện, vận chuyển số lượng lớn dễ dàng chính là ưu điểm của giàn giáo. Ngoài ra, sản phẩm không tốn nhiều diện tích nếu dự trữ và bảo quản tại kho bãi.

Hiện nay, có khá nhiều nhà thầu lựa chọn giải pháp là đi thuê của các nhà cung cấp giàn giáo và phụ kiện giàn giáo để tiết kiệm chi phí. Đến với Công ty Thiết bị xây dựng Đông Dương quý khách hàng sẽ không phải lo về chi phí vì chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm trong ngành xây dựng với giá rẻ và cam kết chất lượng tốt nhất. Bởi các nhà thầu và quý khách hàng sử dụng sản phẩm của Đông Dương đều đánh giá cao các vật liệu mà Công ty chúng tôi cung cấp, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay cho Đông Dương nếu có nhu cầu sử dụng giàn giáo nhé!
Công ty Thiết bị Xây dựng Đông Dương
Điện thoại: 0982 158 700 – 0962233441
Email: thietbidongduong1993@gmail.com – giangiaokemnet@gmail.com
Website: https://giangiaokem.net
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.