Giàn Giáo Nhôm Chính Hãng Tại TPHCM

Tìm hiểu về giàn giáo nhôm

  • Trong ngành xây dựng hiện nay, các công trình đều cần phải sử dụng giàn giáo và đây là vật dụng không thể thiếu trong ngành xây dựng hiện nay. Giàn giáo nhôm cũng là thiết bị được sử dụng nhiều và phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp, các công trình xây dựng…. Giàn giáo giúp nâng đỡ người dùng cùng với các trang bị công cụ cầm tay để thực hiện các công việc trong không gian xây dựng có độ cao lớn với với mặt đất.
  • Giàn giáo nhôm có khả năng gấp gọn sau khi sử dụng và chắc chắn là một thiết bị giúp người dùng có thể làm việc trên cao an toàn hơn. Giàn giáo nhôm còn có tên gọi khác là giàn giáo di động, có thể di chuyển dễ dàng trong quá trình sử dụng nhờ vào hệ thống bánh xe và cùng với chốt chặt khi sử dụng.

Giàn Giáo Nhôm

Thông tin chi tiết về giàn giáo nhôm

  • Giàn giáo nhôm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, có khả năng chống gỉ sét trước mọi điều kiện thời tiết, môi trường. Sản phẩm giàn giáo nhôm có độ sáng bóng của hợp kim nhôm. 
  • Giàn giáo nhôm có độ dày của nhôm tới 1.5mm đảm bảo cho tải trọng của thang giáo
  • Giàn giáo nhôm có chiều cao tối đa là 98cm, chiều rộng là 192cm. Trọng lượng của sản phẩm giàn giáo nhôm nhẹ hơn so với các sản phẩm giàn giáo khác.
  • Tải trọng của giàn giáo nhôm là 150kg với kích thước gấp: 96*20*98cm cm và kích thước mở: 192*68*98 cm

Gian Giao Gap Gon Nhom Nikawa Jsj6 20181017121057

Ưu điểm khi sử dụng giàn giáo nhôm

Giàn giáo nhôm có khả năng gấp gọn sau khi sử dụng.
– Được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng với khả năng nâng đỡ công nhân làm việc trên cao, đảm bảo chắc chắn và an toàn cho người dùng.
– Giàn giáo nhôm được làm từ hợp kim nhôm chắc chắn, đảm bảo an toàn và là chất liệu cao cấp nên có khả năng chống gỉ sét trước mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Giàn giáo nhôm là sản phẩm không bị han gỉ trong suốt quá trình sử dụng tạo độ mới bền theo thời gian.
– Sản phẩm giàn giáo nhôm đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật cao, an toàn chuẩn châu Âu về chất lượng và các tiêu chuẩn đó giúp người dùng hiểu được chất lượng của sản phẩm là như thế nào.
– Chính vì chất liệu tạo nên cứng cáp nên giàn giáo nhôm có thể chịu được một khối lượng lớn, với tải trọng lên tới 150kg, sử dụng cùng một lúc cho nhiều người và người sử dụng có thể đặt các vật nặng lên trên giàn giáo.
– Trọng lượng của giàn giáo nhôm nhẹ hơn so với các sản phẩm giàn giáo thi công khác nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối.
– Thiết kế của giàn giáo nhôm có bánh xe giúp cho người dùng dễ dàng trong việc di chuyển. Bánh xe di chuyển của giàn giáo nhôm giúp bạn trong quá trình thực hiện công việc và dễ dàng thay đổi vị trí khi cần.
– Giàn giáo nhôm có khả năng gấp gọn sau khi sử dụng và dễ dàng di chuyển, cất giữ không tốn nhiều diện tích.
Công ty Thiết bị Xây dựng Đông Dương
Điện thoại: 0982 158 700 – 0962233441
Email: thietbidongduong1993@gmail.com – giangiaokemnet@gmail.com
Website: https://giangiaokem.net
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.