Giàn Giáo Nêm Là Gì? Lợi Ích Khi Sử Dụng Giàn Giáo Nêm

Giàn Giáo Nêm Là Gì?

Giàn giáo nêm còn có tên gọi khác là giàn giáo Vietform, giàn giáo hoa khế. Loại giàn giáo này được sử dụng khá phổ biến và ở đa số các công trình xây dựng lớn nhỏ hoặc các công trình nhà cao tầng.

Cấu Tạo Của Giàn Giáo Nêm

Cấu tạo của hệ giàn giáo nêm gồm có các bộ phận chính như: Cây chống đứng, thanh chống đà, thanh giằng ngang, chống consol, cây chống xiên, kích chân, kích đầu (kích u).

Giàn giáo nêm
Giàn giáo nêm

Chức Năng Của Giàn Giáo Nêm

 • Chức năng chính của hệ giàn giáo nêm là tính chịu lực cao trong việc đổ sàn, đồ cột, đổ dầm… nhờ vậy mà các cây chống đứng có khả năng liên kết với nhau bằng các thanh giằng ngang giúp tăng khả năng chịu lực của giàn giáo.
 • Ngoài nhiệm vụ chống sàn, hệ giàn giáo nêm còn được sử dụng chủ yếu để bao che ngoài công trình xây dựng. 

Ưu Điểm Vượt Trội Của Hệ Giàn Giáo Nêm Trong Xây Dựng
Với nhiều ưu điểm vượt trội, cùng với tính ưu việt, hệ giàn giáo nêm còn được rất nhiều chủ đầu tư và nhà thầu ưa chuộng trong xây dựng các công trình lớn hay công trình xây dựng các tòa nhà cao tầng.  

 • Khi lựa chọn giàn giáo nêm cho các công trình lớn, đòi hỏi hệ giàn giáo này phải có sức chịu tải lớn để hoàn toàn phù hợp
 • Sử dụng giàn giáo nêm sẽ giúp tiết kiệm một nửa thời gian lắp ráp và tháo dỡ so với việc sử dụng hệ giàn giáo khung chữ H truyền thống
 • Giàn giáo nêm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng trong việc sắp xếp, dễ bó kiện, và không cồng kềnh nên giúp tiết kiệm nhiều chi phí vận chuyển và không gian lưu giữ sản phẩm.
 • Sản phẩm có cấu tạo ống thẳng, với những chi tiết để nêm bằng thép dày nên ít xảy ra tình trạng bị móp méo do quá trình di chuyển bị va đập.
 • So với các loại giàn giáo truyền thống thì giá thành của giàn giáo nêm cũng tương đương như vậy, nên quý khách không cần lo về chi phí khi sử dụng sản phẩm. 
 • Việc sử dụng hệ giàn giáo nêm giúp cho công trình thông thoáng hơn và có nhiều không gian hơn. Việc mở rộng thêm nhiều không gian giúp đặt các vật dụng tốt hơn và giúp nhà thầu quản lý tốt hơn.
 • Lắp ráp và tháo dỡ hệ giàn giáo nêm cũng đơn giản hơn so với những hệ giàn giáo truyền thống khác, nên tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Lựa Chọn Hệ Giàn Giáo Nêm Cao Cấp Dựa Trên Các Yếu Tố Nào?

  Để mua giàn giáo nêm hay bất kỳ thiết bị xây dựng nào khác bạn cần lưu ý các yếu tố sau để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. 

 • Chất liệu: thường là chất liệu sắt đạt tiêu chuẩn cao
 • Công nghệ: Hàn MIG, CO2.
 • Màu sắc: tùy theo màu sắc quý khách lựa chọn nhưng nên sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện giàn giáo vì sẽ giữ được tuổi thọ cao hơn. Ngoài ra, sản phẩm mạ kẽm, mối hàn được xử lý bằng sơn kẽm lạnh cũng được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay.
 • Thiết kế: được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, dễ dàng tháo dỡ và lắp ghép, vận chuyển, lưu kho.
 • Một yếu tố nữa mà quý khách cần lưu ý chính là các sản phẩm phải có đầy đủ phụ kiện và linh kiện.

 Các sản phẩm giàn giáo nêm và thiết bị xây dựng do Đông Dương cung cấp cho thị trường đều đã được kiểm định về chất lượng, tính an toàn cho từng công trình với tải trọng, cao độ khác nhau, nên quý khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn Công ty chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với Công ty Đông Dương để được tư vấn và đưa ra biện pháp cũng như dự toán chi phí giàn giáo nêm cho công trình xây dựng mà quý khách hàng chuẩn bị đầu tư thi công.
Công ty Thiết bị Xây dựng Đông Dương
Điện thoại: 0982 158 700 – 0962233441
Email: thietbidongduong1993@gmail.com – giangiaokemnet@gmail.com
Website: https://giangiaokem.net
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.