GIÀN GIÁO HOÀN THIỆN – ỨNG DỤNG CỦA GIÀN GIÁO HOÀN THIỆN

Giàn giáo hoàn thiện do công ty Thiết bị Xây dựng Đông Dương cung cấp có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về an toàn trong thi công các công trình cao tầng. Từ khâu nguyên vật liệu đầu vào cho đến sản phẩm sản xuất đến với khách hàng, Đông Dương có quy trình kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho công trình xây dựng của bạn.

GIÀN GIÁO HOÀN THIỆN TRONG XÂY DỰNG LÀ GÌ?

Giàn giáo hoàn thiện là thiết bị chủ yếu được sử dụng trong xây dựng. Sản phẩm còn có tên gọi khác là giàn giáo thi công, giàn giáo xây dựng. Bên cạnh đó, giàn giáo hoàn thiện còn được dùng trong một số lĩnh vực khác như bảo trì, vệ sinh hệ thống vách kính, lắp đặt, sửa chữa hệ thống chiếu sáng đô thị hoặc cứu hỏa.

Giàn giáo hoàn thiện
Giàn giáo hoàn thiện

CẤU TẠO CỦA GIÀN GIÁO HOÀN THIỆN CHẤT LƯỢNG CAO

Cấu tạo của giàn giáo hoàn thiện gồm các phụ kiện sau: khung giàn giáo, giằng chéo, sàn thao tác, kích chân, kích đầu, bánh xe giàn giáo, ống nối và cầu thang leo giàn giáo. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cấu tạo và đặc điểm của giàn giáo hoàn thiện.

 • Khung giàn giáo hoàn thiện được làm từ thép cao cấp, nên có chất lượng tốt, đảm bảo độ bền chắc. Thực hiện dựng chi tiết đúng cách thì khung giàn giáo sẽ cung cấp nền tảng vững chắc và giữ ổn định khi làm việc dù ở bất kỳ độ cao nào và có đổ chỗ để di chuyển và có thể chứa đồ trong quá trình thi công.
 • Kích đầu là thiết bị được gắn vào giàn giáo hoàn thiện, để tăng đơ cho giàn giáo trong phạm vi thiết kế. Còn sản phẩm kích tăng đầu U được thiết kế lắp dựng ở phía trên tầng giàn giáo chống và xà gồ.
 • Kích chân là một trong bộ phận quan trọng không thể thiếu để điều chỉnh độ cao thấp ở phần dưới giàn giáo cùng với hệ thống chống đỡ sàn với độ cao chính xác. Thiết bị kích chân được nối ở phía trên giàn giáo nhằm điều chỉnh cốp pha phía trên, còn kích bằng nối ở phía dưới chân giáo sẽ đảm bảo sự an toàn khi công trình xây dựng được thi công.
 • Cầu thang leo giàn giáo lắp đặt cho khung giàn giáo hoàn thiện có tác dụng di chuyển lên xuống một cách dễ dàng. Và cầu thang leo giàn giáo được sử dụng khi công nhân muốn thay đổi độ cao và tạo sự thoải mái cho người sử dụng.
 • Giằng chéo là một bộ phận không thể thiếu trong giàn giáo hoàn thiện, sản phẩm có tác dụng cố định, chống gãy cho giáo khung.
 • Sàn thao tác: đây là thiết bị bắt ngang lên khung giáo giúp công nhân thi công có thể di chuyển và làm việc trên giàn giáo hoàn thiện một cách dễ dàng, thuận tiện.
 • Bánh xe giàn giáo hoàn thiện là thiết bị giúp cho việc di chuyển giàn giáo linh hoạt hơn.

Trên đây là một bộ giàn giáo hoàn thiện với cấu tạo hoàn chỉnh, chắc chắn và an toàn với công nhân thi công. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về cấu tạo của giàn giáo hoàn thiện. 

ƯU ĐIỂM CỦA GIÀN GIÁO HOÀN THIỆN CAO CẤP

Giàn giáo hoàn thiện được Thiết bị Xây dựng Đông Dương sản xuất theo công nghệ hàn Co2, giúp đảm bảo các liên kết trong giàn giáo khung vững chắc, có thể chịu được tải trọng lớn.

 • Giàn giáo hoàn thiện dùng để bao che
 • Giàn giáo hoàn thiện dùng để thi công trực tiếp các công trình ở trên cao.
 • Giàn giáo hoàn thiện dùng để chống cốp pha sàn.
 • Giáo hoàn thiện thích hợp với mọi yêu cầu chống đỡ trong công trình xây dựng, hoàn thiện và sửa chữa.

Trên đây là những chia sẻ của Công ty chúng tôi về sản phẩm giàn giáo hoàn thiện trong xây dựng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua và thuê giàn giáo hoàn thiện xin lòng với liên hệ với Đông Dương qua thông tin dưới đây: 
Công ty Thiết bị Xây dựng Đông Dương
Điện thoại: 0982 158 700 – 0962233441
Email: thietbidongduong1993@gmail.com – giangiaokemnet@gmail.com
Website: https://giangiaokem.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.