Top 1 công ty có giá cho thuê giàn giáo xây dựng Hà Nội tốt nhất hiện nay

Với những dự án có kế hoạch thuê giàn giáo, giá thuê hệ giáo có ảnh hưởng lớn đến dự trù kinh phí cho toàn bộ công trình. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thuê chất lượng, giá tốt không phải là điều dễ dàng. Dưới đây, là top 1 công ty có giá cho thuê giàn giáo xây dựng Hà Nội chất lượng hiện nay.

gia-cho-thue-gian-giao-ha-noi-1
Giá cho thuê giàn giáo xây dựng Hà Nội tốt nhất hiện nay được cung cấp bởi Thiết bị xây dựng Đông Dương

Khi nào nên thuê giàn giáo khi xây dựng?

Không phải ngẫu nhiên, mà việc thuê giàn giáo được các chủ thầu lựa chọn khi thực hiện công trình. Tuy nhiên, khi nào nên mua và khi nào nên thuê giàn giáo? Tùy theo từng đặc tính và đặc điểm của công trình, mà chủ thầu có thể linh hoạt lựa chọn phương án phù hợp. Dưới đây, là những tiêu chí giúp bạn dễ dàng lựa chọn nên thuê hay mua giàn giáo.
Thời gian thực hiện công trình: Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc nên thuê hay mua giàn giáo khi xây dựng. Với những dự án dưới 06 tháng, nhưng chủ thầu chưa có kế hoạch cho dự án tiếp theo, thì thuê giàn giáo là phương án lý tưởng. 
Tiềm lực lưu kho và vận chuyển giàn giáo: Để lưu kho, thì giàn giáo cần mặt bằng và kho bãi lớn hơn so với các thiết bị khác. Đồng thời, chủ thầu cũng cần đầu tư thêm hệ máy móc hỗ trợ vận chuyển và bảo quản giàn giáo. Vì vậy, nếu không đủ điều kiện về kho bãi, hoặc thực hiện các dự án ở nhiều vị trí cách xa nhau. Thì việc thuê giàn giáo sẽ mang đến sự thuận tiện hơn.

gia-cho-thue-gian-giao-ha-noi-2
Thuê giàn giáo là phương pháp phổ biến khi thi công công trình hiện nay

Giá cho thuê giàn giáo xây dựng Hà Nội theo từng gói thuê

Tùy theo đặc điểm công trình, khả năng tài chính và tiến độ thi công mà chủ thầu sẽ có những phương án thuê giàn giáo xây dựng khác nhau. Hiện nay, đa số các đơn vị đều cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo theo các gói như sau:
Thuê giàn giáo theo ngày: Đây là phương án chữa cháy cho các công trình cần bổ sung giàn giáo một cách khẩn cấp. Thông thường, khi thuê giàn giáo theo ngày thì giá có phần nhỏ hơn. Tuy nhiên, nếu sử dụng trong thời gian dài thì đây không phải là gói thuê phù hợp.
Thuê giàn giáo theo tuần: Với các công trình dân dụng nhỏ, hoặc các công trình cần gia cố, có tiến độ thi công ngắn, thường sẽ sử dụng gói thuê giàn giáo theo tuần. Khi thuê gói này, số tiền đặt cọc và trả theo tuần sẽ có phần nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu chia nhỏ giá theo ngày, thì gói thuê này có mức giá khá tốt.
Thuê giàn giáo theo tháng: Là gói thuê phổ biến nhất thị trường hiện nay. Việc thuê giàn giáo theo tháng sẽ thường được sử dụng trong các dự án nhà ở cao tầng, hoặc trong các công trình có quy mô lớn. Đây là gói thuê lý tưởng, giúp chủ thầu tối ưu hóa hiệu chi phí thi công hiệu quả.

gia-cho-thue-gian-giao-ha-noi-3
Thiết bị xây dựng Đông Dương cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo giá cả phải chăng phù hợp với chất lượng

Đông Dương – Địa chỉ có giá cho thuê giàn giáo xây dựng Hà Nội chất lượng

Thiết bị xây dựng Đông Dương được thành lập từ năm từ năm 2016, là một trong những đơn vị có giá cho thuê giàn giáo xây dựng Hà Nội tốt nhất hiện nay. Đội ngũ nhân sự của công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng, cho thuê giàn giáo, vv… Chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều nhà thầu trong và nước. Đông Dương luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng về chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm.
Đông Dương là đơn vị cho thuê giàn giáo trực tiếp, không thông qua bất kỳ trung gian nào. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của giàn giáo. Chúng tôi luôn cam kết:

  • Bàn giao giàn giáo đúng tiến độ, đúng số lượng khách hàng yêu cầu
  • Đảm bảo chất lượng của giàn giáo đáp ứng đủ tiêu chuẩn và độ an toàn cao trong xây dựng.
  • Mức giá phải chăng, phù hợp với mọi loại công trình.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Luôn đề cao sự chuyên nghiệp và mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, giáu kinh nghiệm, mang đến giải pháp giàn giáo tốt nhất cho các chủ thầu.

Lời kết

Để tìm được đơn vị có giá cho thuê giàn giáo xây dựng Hà Nội chất lượng, an toàn và uy tín là điều không dễ dàng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Đông Dương là đơn vị cho thuê giàn giáo số 1 hiện nay. Liên hệ Hotline: 0982 158 700 để được báo giá và tư vấn cụ thể.
Công ty Thiết bị Xây dựng Đông Dương
Điện thoại: 0982 158 700 – 0962233441
Email: thietbidongduong1993@gmail.com – giangiaokemnet@gmail.com
Website: https://giangiaokem.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.