Giá bán mâm giàn giáo chất lượng, giá rẻ số 1 tại TP. HCM

Giàn giáo là thiết bị xây dựng không thể thiếu trong hầu hết mọi công trình. Trong đó, mâm giàn giáo (sàn thao tác) đi kèm là giúp tăng tính linh hoạt cho giàn giáo. Vì vậy, giá bán mâm giàn giáo cũng là một khoản chi phí khiến các nhà thầu bận tâm. Hiện nay, Thiết bị xây dựng Đông Dương là đơn vị cung cấp mâm giàn giáo các loại giá tốt số 1 tại TP. HCM.

Mâm giàn giáo và vai trò trong xây dựng công trình

Mâm giàn giáo – Sàn thao tác có tên tiếng Anh là Scaffold Plank. Đây là bộ phận giúp hoàn thiện một bộ giàn giáo khi ứng dụng. Mâm giàn giáo được thiết kế với 02 móc chắc chắn, dùng để móc vào 02 thành ngang của khung giàn giáo và có khóa cố định an toàn.
Mâm giàn giáo thường được cấu tạo bằng cách ghép 02 tấm xà gồ dập gân. Các tấm này giúp trợ lực hai bên. Chức năng chung của mâm giàn giáo là hỗ trợ thợ thi công ở một độ cao nhất định. Đồng thời, đảm bảo tính an toàn trong xây dựng công trình. Bên cạnh đó, sàn thao tác còn giúp đựng những vật cầm tay có trọng lượng nhẹ.

gia-ban-mam-gian-giao-2
Báo giá mâm giàn giáo có vai trò quan trọng trong việc lập kế hoặc dự toán kinh phí cho công trình

Có bao nhiêu loại giá bán mâm giàn giáo?

Trước đây, mâm giàn giáo thường được làm từ những thanh gỗ, tre hoặc những tấm ván dày. Tuy nhiên, điều ngày không đảm bảo an toàn khi sử dụng. Vì vậy, ngày nay mâm giàn giáo đã được làm bằng những chất liệu chắc chắn hơn như sắt, thép, vv… Tuy theo chất liệu, độ dày mà có nhiều mức giá bán mâm giàn giáo khác nhau. Cụ thể như:

Giá bán mâm giàn giáo sơn dầu

Loại mâm này thường có độ dày khoảng 1mm. Được dập gân để tạo độ ma sát và hạn chế trơn trượt khi thi công. Mâm được hàn bởi các thanh la để tạo độ chắc chắn và giữ các tấm tole ở 2 đầu. Sau khi hoàn thiêm sẽ đơn sơn một lớp sơn dầu để đảm bảo tính thẩm mỹ. Thông thương loại mâm này có giá ổn định và không quá cao.

Giá bán mâm giàn giáo mạ kẽm

Mâm giàn giáo mạ kẽm có kích thước phổ biến là 1600mm x 360mm. Đây là kích thông dụng thường được sử dụng cho giàn giáo khung. Loại này cũng được sản xuất tương tư như mâm sơn dầu. Tuy nhiên, được mạ một lớp kẽm bên ngoài. Lớp mạ này có tác dụng chống oxy hóa, han gỉ và  tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Vì vậy, giá bán mâm giàn giáo mạ kẽm thường cao hơn.

gia-ban-mam-gian-giao-2
Giá bán mâm giàn giáo thường thay đổi theo biến động của thị trường sắt thép

Giá bán mâm giàn giáo năm 2021

Hiện nay, giá bán mâm giàn giáo thường dao động chung theo thị trường sắt thép chung. Tuy nhiên, Thiết bị xây dựng Đông Dương luôn cố gắng mang đến mức giá tốt nhất cho khách hàng:

Chiều rộng

(mm)

Chiều cao
(mm)
Chiều dài
(mm)
Độ dày
(mm)
Kích thước
(mm)

Giá

(VNĐ)

210 45

600 – 1200

1.1 – 2.0 43/50

Liên hệ

0982 158 700

225 38
240 45
250 50
300 50
420 45
480 45
500 50
600 50

Bên cạnh mâm giàn giáo, Thiết bị xây dựng Đông Dương còn cung cấp nhiều thiết bị xây dựng, vật liệu xây dựng khác. Để biết thêm chi tiết và nhận bảng báo giá cụ thể, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0982 158 700.

Thiết bị xây dựng Đông Dương – Đơn vị báo giá bán mâm giàn giáo chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp và báo giá bán mâm giàn giáo khác nhau. Điều này giúp các chủ thầu có thể đa dạng hóa sự lựa chọn của mình. Tuy nhiên, khó tránh khỏi tình trạng mua nhầm hàng kém chất lượng vì khó kiểm soát thị trường. Vì vậy, xem xét kỹ khi lựa chọn cơ sở cung cấp sàn thao tác.
Thiết bị xây dựng Đông Dương với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xây dựng. Chúng tôi tự hào là đơn vị báo giá mâm giàn giáo giá tốt hiện nay. Khi mua hàng của Đông Dương, bạn sẽ được trải nghiệm những lợi ích như:

  • Cam kết sản phẩm đúng số lượng, đúng chất lượng như yêu cầu của khách hàng.
  • Chính sách giao hàng, bảo hành và bán hàng linh hoạt. Đảm quyền và lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh, phù hợp với chất lượng sản phẩm và ngân sách của chủ thầu.
  • Nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình luôn tư vấn và đề xuất giải pháp thiết bị xây dựng phù hợp với mọi loại công trình.
gia-ban-mam-gian-giao-3
Thiết bị xây dựng Đông Dương là đơn vị báo giá bán mâm giàn giáo chất lượng, uy tín hiện nay

Lời kết

Sàn thao tác là phụ kiện giàn giáo quan trọng, góp phần hoàn thiện hệ giàn giáo. Đồng thời, đây cũng là phương pháp giúp tăng tính an toàn lao động trong xây dựng công trình. Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị cung cấp giá bán mâm giàn giáo, chủ thầu cần cân nhắc và xem xét cụ thể.
Thiết bị xây dựng Đông Dương với uy tín và nhiều năm đồng hành cũng nhiều công trình, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp mâm giàn giáo chất lượng, giá tốt nhất TP. HCM.
Công ty Thiết bị Xây dựng Đông Dương
Điện thoại: 0982 158 700 – 0962233441
Email: thietbidongduong1993@gmail.com – giangiaokemnet@gmail.com
Website: https://giangiaokem.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.