Giá bán giàn giáo tốt nhất tại Hồ Chí Minh

Giá bán giàn giáo tốt nhất tại Hồ Chí Minh

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp giàn giáo xây dựng với nhiều kích thước và bảng giá giàn giáo xây dựng khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng đơn vị cung cấp giàn giáo mới, bán giàn giáo cũ với mức giá tốt.

Tìm hiểu về giàn giáo xây dựng

 • Giàn giáo là một vật liệu rất quan trọng và vô cùng cần thiết trong các công trình xây dựng. Giá bán giàn giáo xây dựng bao nhiêu là điều được rất nhiều khách hàng và các chủ đầu tư quan tâm.
 • Tại hầu hết các công trình xây dựng hiện nay, giàn giáo là công cụ sử dụng phụ trợ không thể thiếu. 

Cấu tạo cơ bản của một bộ giàn giáo hoàn chỉnh

 • Một bộ giàn giáo hoàn chỉnh bao gồm có: 2 khung giàn giáo và 2 giằng chéo với nhiều kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu của từng công trình xây dựng cụ thể.
 • Khung của giàn giáo giúp đảm bảo an toàn cho toàn bộ công trình trong quá trình làm việc trên cao và có đủ chỗ để công nhân di chuyển một cách tự do, dễ dàng.
 • Giằng chéo là một bộ phận không thể thiếu trong giàn giáo xây dựng với tác dụng cố định và chống gãy cho khung giàn giáo.
bán giàn giáo
bán giàn giáo

Giá bán giàn giáo chất lượng cao

 • Giàn giáo xây dựng có tác dụng chống đỡ, bao che cho việc di chuyển của công nhân xuyên suốt công trình và đảm bảo an toàn, chất lượng cho toàn bộ công trình. Giá giàn giáo bao nhiêu? hay Giá bán 1 bộ giàn giáo xây dựng chất lượng tốt bao nhiêu? đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.
 • Giá bán của 1 bộ giàn giáo hoàn chỉnh ở mỗi đơn vị cung cấp sẽ khác nhau và tùy theo từng chủng loại vật liệu. Hiện tại giá bán bộ giàn giáo mạ kẽm do Đông Dương cung cấp dao động từ 550.000 – 620.000đ/bộ và tùy theo giá thép biến động theo từng thời điểm khác nhau. Ngoài ra, tùy theo số lượng đơn đặt hàng của khách hàng mà chúng tôi sẽ có báo giá tốt hơn.
 • Việc thi công tại các công trình xây dựng lớn có quy mô đòi hỏi thiết bị giàn giáo phải đảm bảo an toàn cùng với tính thẩm mỹ cao. Vì thế, các đơn vị thi công xây dựng hiện nay luôn ưu tiên lựa chọn giàn giáo mới thay vì loại giàn giáo đã qua sử dụng. Tuy giá của giàn giáo mới cao hơn giàn giáo cũ đã qua sử dụng, nhưng về độ an toàn và tính thẩm mỹ thì luôn được đảm bảo. 

Ưu điểm của giàn giáo sử dụng trong xây dựng

 • Giàn giáo xây dựng có tải trọng chịu tải lớn, giúp liên kết thành tạo thành một khối vững chắc để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân thi công.
 • Giàn giáo giúp tạo mặt bằng thi công thông thoáng giúp đảm bảo được mỹ quan cho công trình xây dựng.
 • Chi phí đầu tư một bộ giàn giáo chất lượng không quá cao
Giá bán giàn giáo tốt nhất tại Hồ Chí Minh
Giá bán giàn giáo tốt nhất tại Hồ Chí Minh

Đông Dương – Đơn vị cung cấp giàn giáo chất lượng cao

 • Đông Dương là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp giàn giáo tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm, luôn mang đến cho khách hàng những lựa chọn phù hợp và tốt nhất cùng với mức báo giá ưu đãi dành cho khách hàng, chủ đầu tư và đối tác.
 •  Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất giàn giáo xây dựng, chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân lực có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Vì thế, các nhà thầu xây dựng, các chủ đầu tư luôn yên tâm về sản phẩm giàn giáo của Đông Dương. Đặc biệt, các sản phẩm thiết bị xây dựng của chúng tôi trước khi xuất xưởng luôn được kiểm định chặt chẽ.
 • Đông Dương không chỉ là đơn vị chuyên sản xuất giàn giáo mà còn chuyên cung cấp các thiết bị và vật liệu xây dựng với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Quý Khách Hàng có nhu cầu mua các loại giàn giáo mới hay giàn giáo cũ xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Đông Dương để được báo giá tốt và tư vấn miễn phí.

Công ty Thiết bị Xây dựng Đông Dương
Điện thoại: 0982 158 700 – 0962233441
Email: thietbidongduong1993@gmail.com – giangiaokemnet@gmail.com
Website: https://giangiaokem.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.