Cập nhật giá bán cùm xoay giàn giáo chất lượng – 0982158700

Cùm xoay giàn giáo là phụ kiện kèm theo giàn giáo giúp giữ và tăng tính bền chặt tại các khớp nối trong giàn giáo. Vì vậy, giá bán cùm xoay giàn giáo cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến dự trù kinh phí của nhà thầu khi thực hiện dự án. Để tối ưu hóa kinh phí khi thi công, các chủ thầu cần thường xuyên tham khảo và cập nhật giá bán của sản phẩm này.

Cùm xoay giàn giáo là gì?

Khi lắp dựng giàn giáo, nhân công thường dùng một loại khóa chuyên dụng để siết chặt khớp nối giữa các ống thép của giàn. Thiết bị này được gọi là cùm giàn giáo, giúp tăng tính liên kết và cố định giữa các ống thép. Cùm giàn giáo được chia làm 02 loại là cùm tĩnh và cùm xoay. Trong đó, cùm xoay được ứng dụng phổ biến hơn bởi mang nhiều ưu điểm nhất định.
Cùm xoay giàn giáo (cùm khóa giáo xoay, khóa giáo xoay) còn có tên tiếng Anh là Scaffold Swivel Clamps. Cùm xoay giàn giáo được làm bằng sắt, thép cao cấp, có độ cứng và độ bền cao. Sản phẩm có cấu tạo gồm 02 khớp nối đôi. Giữa 02 khớp nội của cùm xoay sẽ có 01 vòng tròn thông nhau hỗ trợ xoay 1 góc từ 0 đến 360 độ, Điều này giúp cùm xoay có thể liên kết các ống thép ở một góc bất kỳ.

gia-ban-cum-xoay-gian-giao-1
Giá bán cùm xoay giàn giáo thường phụ thuộc nhiều yếu tố mà có sự chênh lệch tại các thời điểm

Giá bán cùm xoay giàn giáo chất lượng

Giá bán cùm xoay giàn giáo thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Việc cập nhật giá thường xuyên sẽ giúp các chủ thầu dự trù được kinh phí thi công một cách chi tiết.

Chất liệu Sắt, thép Độ dày (mm) 2.5 – 2.8
Bề mặt Mạ kẽm, chống gỉ Trọng lượng (kg) 0.55
Quy cách (mm) 42 x 49 Giá (VNĐ) LH: 0982158700

Bên cạnh cùm xoay giàn giáo, Thiết bị xây dựng Đông Dương còn cung cấp các thiết bị xây dựng khác với giá tốt và số lượng lượng. Liên hệ Hotline: 0982158700 để được tư vấn cụ thể. Hoặc tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác tại Website: giangiaokem.net

gia-ban-cum-xoay-gian-giao-2
Thiết bị xây dựng Đông Dương cung cấp giá bán cùm xoay giàn giáo chất lượng hiện nay

Cách kiểm tra loại bỏ cùm xoay giàn giáo kém chất lượng khi báo giá

Có thể thấy, dưới mỗi ống thép giàn giáo đều cần cùm xoay để cố định và tăng tính liên kết vững chắc cho giàn. Vì vậy, với những công trình có quy mô vừa hoặc lơn, số lượng cùm xoay sẽ tăng tỉ lệ thuận với các chân của giàn giáo. Điều này cũng tạo nên vấn đề về kinh phí không nhỏ với các chủ thầu.
Do đó, khi chọn mua cùm xoay, cần xem xét kỹ lưỡng để không mua phải sản phẩm kém chất lượng. Dưới đây là những lưu ý giúp người mua hàng loại bỏ được những cùm xoay kém chất lượng.

  • Khi kiểm tra cùm xoay, nên vặn thử bulong của cùm. Khi vặn, nếu miệng cùm bị móp méo, kẹt ốc thì không nên sử dụng. Vì các cùm xoáy này được làm bằng vật liệu không đạt chất lượng, tính chịu lực không cao, dễ gây rủi ro khi sử dụng.
  • Bên cạnh đó, nên kiểm tra kỹ bulong của cùm khóa. Vì có một số trường hợp, cùm khóa xoay còn mới, nhưng lại bị rơi mất bulong. Nguyên nhân của vấn đề này là do cùm không có hãm chống rơi. Điều này có thể gây lỏng khóa, rơi khóa khi mắc vào giàn giáo.
  • Ngoài ra, cần kiểm tra khả năng vặn của bulong. Nếu bulong của cùm khó vặn, ốc bị kẹt hoặc khó tháo lắp, thì khả năng tái sử dụng của cùm không cao. Ảnh hưởng đến chi phí đầu tư và phí hao tổn sau này.
gia-ban-cum-xoay-gian-giao-3
Kiểm tra cùm xoay giàn giáo trước khi mua để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất

Lời kết

Giá bán cùm xoay giàn giáo thường được các chủ thầu cân nhắc khi đi mua giàn giáo nói chung và vật tư xây dựng nói riêng. Tùy theo từng thời điểm, mà mức giá của sản phẩm này sẽ có sự thay đổi và chênh lệch nhất định. Vì vậy, việc thường xuyên cập nhật giá sẽ giúp chủ thấu chủ động hơn khi tính toán chi phí. Thiết bị xây dựng Đông Dương là đơn vị cung cấp cùm xoay giàn giáo chất lượng, giá tốt và được nhiều chủ thầu tin dùng.
Công ty Thiết bị Xây dựng Đông Dương
Điện thoại: 0982 158 700 – 0962233441
Email: thietbidongduong1993@gmail.com – giangiaokemnet@gmail.com
Website: https://giangiaokem.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.