Địa chỉ bán giàn giáo TPHCM giá tốt

Bán giàn giáo TPHCM giá tốt

Quý khách đang có nhu cầu mua bán giàn giáo thành phố Hồ Chí Minh nhưng lại đang lo ngại không biết sản phẩm có đạt chất lượng tốt không và giá giàn giáo có rẻ không? Hãy đến với chúng tôi để yên tâm về vấn đề giá cả cũng như chất lượng của giàn giáo xây dựng.
Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và luôn lấy chữ tín là mục tiêu để phát triển lâu dài. Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm thiết bị xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

bán giàn giáo TPHCM
bán giàn giáo TPHCM

Đơn vị bán giàn giáo TPHCM giá tốt, chất lượng cao

  • Tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác, việc mua bán giàn giáo, hay các loại cốp pha của Công ty Đông Dương lâu nay vẫn luôn được nhiều khách hàng tin tưởng.
  • Đông Dương đã có nhiều năm là đối tác lớn chuyên bán giàn giáo cho của các công trình lớn nhỏ, chúng tôi có mối quan hệ lớn với các nhà thầu, các chủ đầu tư, kĩ sư, kĩ thuật, giám sát và kế toán công trình. Nên việc giao lưu và mua bán giàn giáo luôn uy tín. Công ty Đông Dương chúng tôi cung cấp các dịch vụ nhanh chóng, uy tín, thuận tiện và với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Cam kết của Đông Dương khi bán giàn giáo TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán các thiết bị xây dựng. Trong đó có dịch vụ mua bán giàn giáo, cốp pha cũ, mới. Đông Dương tự hào là đơn vị uy tín mà Quý khách hàng, Quý đối tác và chủ đầu tư có thể tin tưởng lựa chọn
Bằng lòng tin và kinh nghiệm phục vụ trong nhiều năm qua, Đông Dương chúng tôi cam kết:

  • Vận chuyển thiết bị xây dựng đến tận nơi trong thời gian nhanh nhất
  • Đông Dương luôn đặt lợi ích và chữ tín với khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang đến những dịch vụ mua bán giàn giáo thành phố Hồ Chí Minh cùng các thiết bị xây dựng tận nơi tốt nhất, chuyên nghiệp nhất để mang đến cho khách hàng. Công ty chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng khi mua bán giàn giáo, cốp pha xây dựng tại Đông Dương chúng tôi.
  • Đông Dương luôn đưa ra mức giá cạnh tranh, phù hợp với chất lượng, số lượng, chủng loại và công khai niêm yết trên bảng giá, chúng tôi cam kết thu mua theo những gì đã báo với khách hàng.
  • Đông Dương áp dụng hình thức thanh toán linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi chuyển khoản trong 5 phút bằng tài khoản công ty và xuất hóa đơn nhanh chóng cho khách hàng. Hoặc quý khách cũng có thể thanh toán bằng tiền mặt nhanh gọn nhất và vẫn đảm bảo nhanh nhất trước khi xe hàng rời khỏi công trình xây dựng của bạn.
  • Dù xa hay gần, Công ty Đông Dương chúng tôi cũng không ngại khoảng cách, không ngại số lượng nhiều hay ít mà chỉ cần quý khách có nhu cầu mua bán giàn giáo, coppha, cây chống tăng và các thiết bị xây dựng khác thì chúng tôi đều sẵn lòng vận chuyển đến tận nơi. Đặc biệt chúng tôi còn thu mua các thiết bị xây dựng, giàn giáo coppha cũ với mức giá cao trên toàn quốc 24/7. Do đó sẽ đảm bảo được tiến độ công việc cũng như yêu cầu về thời gian và không ảnh hưởng tới sinh hoạt của quý khách hàng.
  • Trong quá trình mua bán giàn giáo hay các vật liệu xây dựng cũ mới. Đông Dương luôn áp dụng kĩ thuật tiên tiến nhất và nhân viên của chúng tôi đều nhiệt tình để vận chuyển hàng nhanh nhất cho khách hàng. 

Công ty Thiết bị Xây dựng Đông Dương
Điện thoại: 0982 158 700 – 0962233441
Email: thietbidongduong1993@gmail.com – giangiaokemnet@gmail.com
Website: https://giangiaokem.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.