Đơn vị cung cấp bánh xe giàn giáo chất lượng tốt nhất

Bánh xe giàn giáo là bộ phận rất nhỏ trong hệ thống giàn giáo nhưng lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng và có ảnh hưởng đến tiến độ thi công cũng như sự an toàn của công nhân lao động.

Thông tin chi tiết về bánh xe giàn giáo

– Bánh xe giàn giáo làm bằng nguyên liệu cao su cao cấp với độ bền cao
– Nguyên liệu: nhựa cao su đặc, sắt ống Ø 34
– Đường kính bánh xe giàn giáo 13cm
– Bánh xe giàn giáo có khóa chống trơn trượt trên mọi địa hình và được hàn thêm ống giáo được gắn liền bánh xe với tổng chiều dài 30cm.
– Bánh xe giàn giáo là sản phẩm đang được sử dụng nhiều trong các công trình lớn nhỏ hiện nay.

Một số mẫu bánh xe giàn giáo

Cấu tạo của một bánh xe giàn giáo?

  • Bánh xe giàn giáo có cấu tạo  gồm các thành phần như sau: Trụ ống, càng thép, ổ bi, khóa bánh, trục bánh xe, bánh xe,…
  • Một số loại bánh xe giàn giáo được thiết kế ren để tăng giảm chiều cao của bánh nhằm làm việc trong địa hình không được bằng phẳng

Đặc điểm nổi bật của bánh xe giàn giáo

Giúp đảm sự an toàn và thuận tiện khi tiến hành thi công xây dựng.
Đường kính của bánh xe giàn giáo có rất nhiều loại khác nhau để phù hợp với mỗi công trình. Các loại bánh xe giàn giáo phổ biến là D120, D200…. 
– Sử dụng bánh xe giàn giáo đem lại cho người dùng sự thuận tiện khi ứng dụng vào những công trình xây dựng.
Bộ bánh xe cơ bản gồm có 4 bánh xe, được gắn vào chân của giàn giáo. Trong đó, có 2 bánh là không có khóa và 2 bánh là có khóa. Cấu tạo này giúp cho quá trình di chuyển của giàn giáo diễn ra thuận tiện hơn trong thi công.  Nếu đường kính của bánh xe giàn giáo càng lớn thì sức lăn và khả năng chịu trọng tải của sản phẩm càng tốt.

Bánh xe giàn giáo do Thiết bị Xây dựng Đông Dương cung cấp

Công dụng của bánh xe giàn giáo

– Đây là loại bánh xe giàn giáo chuyên dụng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng
– Bánh xe được sử dụng để lắp vào bộ khung giàn giáo chuyên dụng nhằm thuận tiện trong quá trình vận chuyển vật liệu xây dựng lên phía trên giàn giáo.
– Kích thước của bánh xe giàn giáo khá đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng công trình cụ thể.

Bánh xe giàn giáo chất lượng do Thiết bị Xây dựng Đông Dương cung cấp

Đơn vị cung cấp bánh xe giàn giáo chất lượng tốt nhất

– Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng bánh xe giàn giáo tại Thành phố HCM hãy liên hệ với Công ty Đông Dương chúng tôi. Đông Dương tự hào là địa chỉ có năng lực sản xuất tốt, chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị xây dựng đạt chất lượng tốt như giàn giáo, bánh xe giàn giáo với tiêu chuẩn cao. Đặc biệt, các sản phẩm của chúng tôi còn được nhiều khách hàng và chủ đầu tư tín nhiệm, đánh giá cao.

– Vì vậy, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bánh xe giàn giáo và các sản phẩm khác. Đồng thời sớm sở hữu các sản phẩm thiết bị xây dựng chất lượng, phù hợp với công trình của mình nhé.

– Bánh xe giàn giáo do Công ty Đông Dương cung cấp quý khách hàng hãy yên tâm bởi sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, có khóa an toàn, hoạt động bền bỉ, hỗ trợ tốt nhất trong công tác thi công.

Trên đây là những giới thiệu về công dụng tuyệt vời mà bánh xe giàn giáo mang lại. Nếu quý khách có nhu cầu mua và sử dụng bánh xe giàn giáo thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin dưới đây:
Công ty Thiết bị Xây dựng Đông Dương
Điện thoại: 0982 158 700 – 0962233441
Email: thietbidongduong1993@gmail.com – giangiaokemnet@gmail.com
Website: https://giangiaokem.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.