#1 Cùm giàn giáo – Báo giá cùm giàn giáo

Cùm giàn giáo xuất hiện trên thế giới từ rất nhiều năm trước, đây là sản phẩm có độ bền chắc và an toàn cao. Hãy cùng Thiết bị xây dựng Đông Dương tìm hiểu kỹ hơn về cùm giàn giáo và đặc điểm của nó nhé.

1. Tìm hiểu về cùm giàn giáo

– Cùm giàn giáo còn có tên gọi khác là khóa giàn giáo, được dùng để khóa chặt 2 ống sắt tròn với nhau, giúp sản phẩm trở nên chắc chắn hơn.
– Cùm giàn giáo là sản phẩm xuất hiện trên thế giới từ nhiều năm trước, phổ biến ở Hàn Quốc và Nhật Bản, với các thương hiệu nổi tiếng như Kumho, KHC, Kumcan. Đây là các dòng sản phẩm cực kỳ chất lượng, trọng lượng lên đến 700 gram.
– Và không thể không kể đến sản phẩm cùm giàn giáo được sản xuất tại Việt Nam và trung Quốc, với loại cùm khóa giàn giáo loại 48.6 và tiêu chuẩn để kiểm tra chất lượng là tiêu chuẩn BS1139. 
– Cùm giàn giáo được sản xuất chủ yếu từ nguyên liệu thép cacbon, inox 304 có độ dày 3ly, thép không gỉ và bulong khóa giáo được sử dụng đó là bulong D12 hoặc D17. Chính vì sử dụng những nguyên liệu chất lượng trên, cùm khóa giàn giáo đã đạt được tiêu chuẩn BS1139 để sản xuất trong xây dựng hiện nay. 
– Cùm giàn giáo được sử dụng nhiều trong thi công giàn giáo bao che, giàn giáo nêm, giàn giáo khung và giàn giáo H…Biên độ sử dụng của cùm giàn giáo xoay và cùm giàn giáo tĩnh dao động từ ống 42 cho đến ống 49.

Cùm giàn giáo
Cùm giàn giáo

2. Đặc điểm nổi bật của cùm khóa giàn giáo

– Bề mặt của cùm giàn giáo mạ một lớp kẽm giúp chống oxy hóa, không bị phai màu, bền bỉ với thời gian và được sử dụng trong mọi môi trường.

 • Cùm khóa giàn giáo có thiết kế gọn nhẹ nên việc vận chuyển trở nên dễ dàng.
 • Sản phẩm dễ sử dụng bởi việc gắn kết và tháo dỡ nhanh chóng, không cần lao động có tay nghề cao.
 • Cùm giàn giáo đạt chuẩn chất lượng, có độ bền chắc chắn và an toàn cao trong quá trình sử dụng

– Hiện nay, cùm giàn giáo được chia làm 2 loại:

 • Cùm giàn giáo xoay: được thiết kế bởi 2 cụm có khả năng quay 1 góc 360 độ, được lắp đặt tại các vị trí cần thiết để liên kết, giúp cho việc lắp đặt và tháo gỡ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, cùm khóa giàn giáo xoay còn giúp nâng cao hiệu suất công việc, sử dụng loại bulong D12-D17 giúp khóa an toàn, chắc chắn, sử dụng đơn giản, liên kết được các ống thép ở góc bất kỳ. , còn cùm chết hay còn gọi cùm cố định chỉ liên kết các ống thép D42 đến D49 ở một góc 90 độ.
 • Cùm giàn giáo tĩnh: Còn được gọi là cùm chết, được thiết kế cố định và bởi 2 cụm cố định. Sản phẩm có thể liên kết các ống thép một góc tối đa 90 độ, sử dụng loại bulong D42 đến D49, được dùng chủ yếu trong các công trình xây dựng với các  hệ thống lan can trên sàn thao tác và để liên kết 2 ống thép trở nên chắc chắn và an toàn hơn.

3. Báo giá cùm giàn giáo (cùm khóa giàn giáo)

Giá của cùm giàn giáo xoay 49

 • Trọng lượng 520 gram: 15.000 đ/ 1 cái
 • Trọng lượng 600 gram: 17.000 đ/1 cái
 • Cùm giàn giáo xoay Nhật Bản trọng lượng 700gram: 26.000đ/1 cái
 • Cùm giàn giáo xoay Việt Nam 560 gram: 16.000đ/1 cái

Giá của cùm giàn giáo tĩnh 49

 • Trọng lượng 520 gram: 15.000 đ/ 1 cái
 • Trọng lượng 600 gram: 17.000 đ/1 cái
 • Cùm giàn giáo tĩnh Nhật Bản trọng lượng 700 gram: 27.000đ/1 cái
 • Cùm giàn giáo tĩnh Việt Nam 560 gram: 16.000đ/1 cái

4. Kết luận

Giàn giáo kẽm là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị, phụ kiện xây dựng. Ngoài cùm giàn giáo, chúng tôi còn mua bán giàn giáo khung, giàn giáo nêm, kích tăng giàn giáo, ván khuôn thép, ty ren tán chuồn, mâm giáo….
Nếu quý khách đang có nhu cầu mua và sử dụng loại cùm khóa giàn giáo chất lượng, hoặc cần tư vấn chi tiết về sản phẩm thì vui lòng liên hệ ngay với Công ty Thiết bị Xây dựng Đông Dương nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.