Đơn vị cho thuê giàn giáo quận 12 uy tín, chất lượng, giá tốt

Giàn giáo là thiết bị không thể thiếu trong mỗi công trình. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ cho thuê giàn giáo chất lượng, giá tốt không phải là điều dễ dàng. Hiện nay, Thiết bị xây dựng Đông Dương là đơn vị cho thuê giàn giáo quận 12 chất lượng và uy tín.

Vì sao nên thuê giàn giáo quận 12

Từ lâu, giàn giáo là thiết bị xây dựng không thể thiếu trong các công trình lớn nhỏ. Giàn giáo được sử dụng phải đảm bảo tính vững chắc và an toàn trong xây dựng. So với việc mua mới, thì khi thuê, các chủ thầu sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Theo thống kế chung, việc thuê giàn giáo sẽ giúp chủ thầu tiết kiệm được 20% chi phí ban đầu. Ngoài ra, sẽ giúp quá trình thi công được tiến hành một cách an toàn. Hạn chế rủi ro về tai nạn lao động tại công trình.

don-vi-chi-thue-gian-giao-quan-12-1
Giàn giáo có nhiều loại khác nhau và là thiết bị không thể thiết trong xây dựng

Một số lưu ý khi tiến hành thuê giàn giáo

Dù là phương pháp tối ưu và thường được sử dụng. Tuy nhiên, khi thực hiện thuê giàn giáo tại quận 12, các chủ thầu cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Phải kiểm tra thật chi tiết về chất lượng giàn giáo. Cần thống nhất cụ thể với đơn vị cho thuê giàn giáo quận 12 về độ mới của sản phẩm. Giàn giáo thuê không được quá cũ, phải đảm bảo được tính chịu lực. Đồng thời, các ốc vít của hệ giáo phải chắc chắn. Hạn chế tình trạng răng ốc bị mòn, lỏng sẽ dễ gây tai nạn lao động khi ứng dụng.
  • Hệ giàn giáo phải được làm từ nguyên liệu cứng cáp, đạt chuẩn. Với các hệ giàn được làm từ sắt thép, cần kiểm tra sự gỉ sét của sản phẩm. Không nên thuê các giàn giáo bị han gỉ quá nhiều.
  • Nên tìm hiểu về đơn vị cho thuê giàn giáo quận 12 một cách kỹ lưỡng. Khi tiến hành thuê, cần lựa chọn đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm trên thị trường.
  • Bên cạnh đó, nên tham khảo giá ở nhiều nơi cho thuê giàn giáo quận 12 khác nhau. Hiện nay, có khá nhiều đơn cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo. Vì vậy, tạo nên tình trạng phá giá, nhưng chất lượng lại không đạt đúng yêu cầu. Vì thế, nên lựa chọn những cơ sở có giá thuê phù hợp với thị trường chung. Điều này cũng sẽ đảm bảo an toàn hơn so với các dịch vụ giá rẻ.
don-vi-chi-thue-gian-giao-quan-12-2
Cần lưu ý một vài vấn đề để thuê được hệ giàn giáo chất lượng

Thiết bị xây dựng Đông Dương – Đơn vị cho thuê giàn giáo quận 12 uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Đông Dương là đơn vị cho thuê giàn giáo quận 12 uy tín hiện nay.
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại giàn giáo mới, cũ chất lượng. Đảm bảo mang đến sự an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, các sản phẩm giàn giáo của Thiết bị xây dựng Đông Dương luôn đa dạng về chủng loại, kích thước. Từ đó, mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty rất tận tâm, nhiệt tình. Chúng tôi luôn mang đến giải pháp giàn giáo tối ưu, hạn chế lãng phí theo yêu cầu của các chủ thầu.
Khi thuê giàn giáo, Đông Dương luôn giao kết hợp đồng rõ ràng và minh bạch. Trong hợp đồng sẽ thể hiện rõ số lượng giàn giáo, thời gian cho thuê, chi phí đặt cọc và chi phí thuê. Điều này giúp hạn chế phát sinh những tranh chấp không đáng có sau này.

cho-thue-gian-giao-quan-12-3
Thiết bị xây dựng Đông Dương là đơn vị cho thuê giàn giáo quận 12 uy tín, chất lượng, giá tốt

Giá của cho thuê giàn giáo quận 12 của Thiết bị xây dựng Đông Dương

Với phương châm “Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu”, Đông Dương luôn xây dựng nhiều gói thuê khác nhau. Mức giá này sẽ dao động tùy theo số lượng và thời gian thuê của chủ thầu. Hiện nay, Đông Dương đã có bảng giá thuê lẻ và thuê dài hạn cho sản phẩm này. Quý khách có thể tham khảo thêm tại Website: giangiaokem.net. Hoặc gọi đến Hotline: 0982 158 700 để được tư vấn cụ thể.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về đơn vị cho thuê giàn giáo quận 12 uy tín, chất lượng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các chủ thầu tìm được đơn vị uy tín để đồng hành cùng công trình của mình.
Công ty Thiết bị Xây dựng Đông Dương
Điện thoại: 0982 158 700 – 0962233441
Email: thietbidongduong1993@gmail.com – giangiaokemnet@gmail.com
Website: https://giangiaokem.net
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.