Chính sách giao hàng

Phần lớn các mặt hàng tại Công ty Thiết bị Xây dựng Đông Dương đều công khai giá tại xưởng, trên Website nên khi mua hàng khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ nơi giao hàng thì chúng tôi sẽ báo giá chi phí thanh toán và cước phí vận chuyển đến địa chỉ khách hàng cung cấp một cách nhanh  nhất.

Đến với Đông Dương quý khách sẽ được hưởng các chính sách giao hàng cực kỳ ưu đãi, chuyên nghiệp và nhanh chóng . Chúng tôi sẽ giúp khách hàng sớm nhận được các thiết bị xây dựng để thi công đúng kế hoạch và đảm bảo an toàn.  

  • Lý do nên chọn Thiết bị Xây dựng Đông Dương

 Dịch vụ đa dạng

  • Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị xây dựng như giàn giáo, thang giàn giáo, mâm giáo, cốp pha và nhận vận chuyển sắt thép xây dựng, vận chuyển các dụng cụ, thiết bị khác cho quá trình thi công.
  • Công ty chúng tôi sẽ vận chuyển bằng xe tải nhỏ khi công trường ở gần, số lượng giàn giáo ít.
  • Vận tải bằng xe cẩu chuyên dụng đối với các thiết bị xây dựng có số lượng lớn, kích thước lớn.
  • Vận tải bằng xe đầu kéo đối với hệ thống giàn giáo lớn, ở cung đường xa, đi đường dài. 
  • Quy trình giao hàng chuyên nghiệp

Để vận chuyển được các loại máy móc thiết bị xây dựng đảm bảo phục vụ công trình tốt nhất , Công ty chúng tôi đang áp dụng quy trình sau đây:

– Thứ nhất, chúng tôi sẽ trao đổi với quý khách hàng , báo giá sản phẩm theo yêu cầu : Thông qua những chia sẻ thực tế của bạn, chúng tôi sẽ nắm bắt  được tính chất cũng như số lượng đơn hàng. Đây là một trong những căn cứ quan trọng giúp chúng tôi đưa ra giá thành, gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng mong muốn.

– Thứ hai, chuẩn bị xe và lên kế hoạch vận tải đúng thời gian: Sau khi tổng hợp các thông tin của khách hàng cung cấp , Công ty sẽ chuẩn bị xe chuyên dụng,sau đó lên kế hoạch vận chuyển đến công trình. Đông Dương sẽ thông báo rõ với khách hàng về lộ trình và thời gian giao hàng để khách hàng chủ động nhận hàng

– Thứ ba, vận chuyển: đội ngũ lái xe của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa cho quý khách đúng quy định, đảm bảo quá trình vận tải không xảy ra sai sót, chậm trễ.

– Cuối cùng chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian và hỗ trợ bốc dỡ khi cần.

 

Mọi thắc mắc quý khách hãy liên hệ với Công ty Đông Dương chúng tôi qua  Hotline: 0982 158 700 để được tư vấn thêm.