Chính sách bảo hành

Công ty Thiết bị Xây dựng Đông Dương luôn đảm bảo.

  • Các sản phẩm phụ kiện giàn giáo, khóa giàn giáo, mâm giáo, cốp pha… của Đông Dương luôn đảm bảo là sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.
  • Công ty chúng tôi luôn nhập khẩu hàng chính hãng, có giấy xác nhận của các cơ quan chức năng và phân phối ra thị trường với chiết khấu cao nhất so với các sản phẩm cùng loại đang có trên thị trường hiện nay.

Tất cả các dòng sản phẩm thiết bị xây dựng của Công ty Đông Dương phân phối sẽ được bảo hành chính hãng. Nếu như quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề gì liên quan tới giá thành, chất lượng của sản phẩm xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0982 158 700 để được tư vấn miễn phí và giải đáp thắc mắc cho quý khách.

  1. Thời hạn bảo hành

Được 1 đổi 1 trong vòng 24h nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

2. Điều kiện bảo hành

Đơn vị chúng tôi chỉ nhận bảo hành những sản phẩm như sau:

  • Sản phẩm giàn giáo, cùm giàn giáo, cốp pha, mâm giáo, phụ kiện giàn giáo…. được phân phối bởi Công ty Thiết bị Xây dựng Đông Dương và  sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành.
  • Phiếu bảo hành phải ghi đầy đủ các thông tin sau: Tên sản phẩm, ngày sản xuất, số serial, tên khách hàng sử dụng, địa chỉ, số điện thoại, ngày mua….
  • Tem bảo hành phải đảm bảo phải còn nguyên vẹn, không bị rách rời, không bị tẩy xóa.
  • Bảo hành sản phẩm bị hư hỏng do chất lượng của linh kiện hoặc do lỗi quy trình sản xuất.

Công ty Thiết bị Xây dựng Đông Dương chúng tôi luôn phấn đấu và luôn luôn thay đổi không ngừng nghỉ để phát huy những giá trị chất lượng của sản phẩm và với giá thành tốt nhất đến với các công trình xây dựng. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để biết được những thông tin chi tiết và giá của các sản phẩm. Đông Dương luôn đảm bảo các sản phẩm đều là hàng chính hãng, giá cả hợp lý, phục vụ 24/24.

Thiết bị Xây dựng Đông Dương – Người bạn của mọi công trình xây dựng.