Bảng báo giá giàn giáo hoàn thiện nhất 2021

Báo giá giàn giáo hoàn thiện là một trong những bước quan trọng giúp chủ thầu cân nhắc khi mua giàn giáo. Một bộ giàn giáo được ứng dụng trong công trình gồm rất nhiều bộ phận. Sự phối hợp của các bộ phận này sẽ giúp chủ thầu khai thác được toàn bộ công năng của giàn giáo. Vì vậy, khi mua giàn giáo, cần mua trọn bộ giàn giáo để đồng bộ với giá cả hợp lý hơn. Vì vậy, bảng báo giá hoàn thiện các bộ phận của giàn giáo sẽ giúp chủ thầu cân nhắc chi phí một cách tốt hơn.

Cấu tạo chung khi thực hiện báo giá giàn giáo hoàn thiện

Thông thường, khi thực hiện báo giá hoàn thiện, thì giàn giáo phải đầy đủ các bộ phận cần thiết. Các bộ phận gồm: khung giàn giáo; giằng chéo; sàn thao tác (mâm giàn giáo); kích đầy; đầu kích chân; bánh xe giàn giáo; ống nối; cầu thang leo. Trong đó, các bộ phận này đảm nhận những vai trò khác nhau như:
Khung giàn giáo: Bộ phận này được được làm từ thép cao cấp, và luôn được bảo trì, bảo dưỡng với những điều kiện tốt nhất. Trong các trường hợp lý tưởng, khung giàn giáo sẽ là một nền tảng vững chắc. Giúp công trình bền vững ở nhiều độ cao khác nhau, phục vụ quá trình di chuyển khi thi công.
Kích đầu giàn giáo: Còn được gọi là kích tăng U. Là thiết bị dùng để đỡ tăng đơ được gắn vào giàn giáo trong phạm vi thiết kế. Kích đầu được thiết kế phía trên tầng của giàn giáo để chống và xà gồ.
Kích chân giàn giáo: Là bộ phận quan trọng của không thể thiết trong hệ giàn giáo. Thiết bị này dùng để điều chỉnh độ cao và được lắp đặt dưới cùng của hệ giàn giáo. Khi sử dụng kích chân chất lượng sẽ mang đến sự điều chỉnh chiều cao chính xác cho hệ thống giàn. Bên cạnh đó, còn giúp đảm bảo an toàn lao động khi thi công.

bao-gia-gian-giao-hoan-thien-1
Bản vẽ các thành phần của giàn giáo khi thực hiện báo giá giàn giáo hoàn thiện
Cầu thang giàn giáo: Hay cầu thang tôn được lắp đặt vào khung giàn giáo để di chuyển lên xuống ở độ cao ngắn một các thuận tiện. Loại cầu thang này được sử dụng khi muốn thay đổi độ cao từ các tầng của giàn giáo. Giúp tạo sự thoải mái và thuận tiện cho nhân sự thi công.
Giằng chéo: Đây cũng là một thành phần không thể thiếu khi thực hiện báo giá giàn giáo hoàn thiện. Giằng chéo có chức năng quan trọng là giúp cố định và chống gãy cho toàn bộ giàn giáo khung.
Sàn thao tác (mâm giàn giáo): Là thiết bị được bắt ngang trên khung giàn giáo, giúp nhân công có thể di chuyển và thao tác trên giàn giáo một cách thuận tiện.
Bánh xe giàn giáo: Là thiết bị giúp di chuyển giàn giáo một cách dễ dàng hơn. Giúp linh động và tiết kiệm nhân công khi vận chuyển.

Tiêu chuẩn khi báo giá giàn giáo hoàn thiện

Để thực hiện báo giá đến khách hàng, Đông Dương luôn lựa chọn các loại giàn giáo đạt tiêu chuẩn chất lượng theo Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam TCXD VN 296: 2004. Bên cạnh đó, còn phải đáp ứng theo một số điều kiện sau:

  • Hệ giàn giáo phải được sản xuất bằng thép ống phi 42. Đây là loại thép chất lượng được các nhà sản xuất trong và ngoài nước đánh giá cao về độ bền, chắc và chịu lực tốt.
  • Giàn giáo phải đụng mạ kẽm, hoặc nhúng nóng và sơn tĩnh điện. Điều ngày giúp tăng độ chắc chắn cho giàn giáo. Đồng thời, mang tính thẩm mỹ cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt và chống oxy hóa tốt.
  • Giàn giáo khung và các phụ kiện đi cùng phải được sản xuất cùng một bộ. Không chắp vá, lẫn lộn bộ phận, phụ kiện của các giàn giáo. 
bao-gia-gian-giao-hoan-thien-2
Khi thực hiện báo giá giàn giáo hoàn thiện, giàn giáo cần đảm bảo các tiêu chí nhất định

Bảng báo giá giàn giáo hoàn thiện hiện nay

Hiện nay, giá của giàn giáo hoàn thiện thường giao động theo giá thị trường. Tuy nhiên, Thiết bị xây dựng Đông Dương luôn cố gắng báo mức giá phải chăng, phù hợp với chất lượng giàn giáo.

Nhóm

Sản phẩm Đơn vị tính

Giá (VNĐ)

Giàn giáo hoàn thiện

Giáo hoàn thiện (02 chân + 2 cặp giằng)

Bộ

Liên hệ

0982158700

Bánh xe
Sàn thao tác

Cái

Giàn giáo nêm

Cột giáo nêm F48 x 2mm x 3,0m

Cây

Cột giáo nêm F48 x 2mm x 2,5m
Cột giáo nêm F48 x 2mm x 2,0m
Cột giáo nêm F48 x 2mm x 1,5m
Cột giáo nêm F48 x 2mm x 1,0m
Thanh giằng F42 x 2mm x 1.15m

Thanh

Kích đầu F38, L= 50cm

Cái

Kích chân F38, L= 50cm
Ống nối giáo nêm
Cây chống Consol Ø48 x 2.0 x 1200mm

Cây

Cây chống đà Ø48 x 2.0 x 1200mm

Giàn giáo Pal

Khung giáo Pal 1.5m

Chân

Khung giáo Pal 1.0m
Khung giáo Pal 0.75m
Kích đầu giáo

Cái

Kích chân giáo
Ống nối giàn giáo Pal
Giằng ngắn

Thanh

Giắng dài

Ngoài ra, Thiết bị xây dựng Đông Dương còn cung cấp thêm nhiều thiết bị, vật liệu xây dựng khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 0982 158 700 để được tư vấn và nhận bảng báo giá cụ thể, chi tiết.

Một số câu hỏi thường gặp khi thực hiện báo giá giàn giáo hoàn thiện

Khi thực hiện mua giàn giáo, chắc hẳn chủ thầu vẫn có còn nhiều băn khoăn khi nhận bảng báo giá. Thấu hiểu được điều này, Đông Dương đã chọn lọc và giải đáp những thắc mắc này thông qua những câu hỏi sau:

Báo giá giàn giáo hoàn thiện một bộ gồm bao nhiêu chân?

Hiện nay, 01 bộ giàn giáo hoàn thiện thông dụng gồm 42 chân và 42 chân chéo. Bộ giàn giáo khung nhỏ gồm 2 khung và 2 chéo. Đồng thời, sẽ có thêm một số phụ kiện đi kèm để giúp chủ thầu khai thác tối đa công năng của toàn bộ giàn giáo.

bao-gia-gian-giao-hoan-thien-3
Thiết bị xây dựng Đông Dương luôn cung cấp giàn giáo và thiết bị xây dựng các loại với số lượng lớn và giá cả phải chăng

Phụ kiện cơ bản khi thực hiện báo giá giàn giáo hoàn thiện gồm những gì?

Thông thường, hệ giàn giáo sẽ được cung cấp chung với một số phụ kiện thường thấy như: chéo giàn giáo; khung giàn giáo; sàn thao tác; thang leo giàn giáo; kích tăng, cùm giàn giáo và một vài phụ kiện khác.

Bên cạnh báo giá giàn giáo hoàn thiện, Đông Dương còn cung cấp thiết bị xây dựng nào?

Thiết bị xây dựng Đông Dương là đơn vị cung cấp thiết bị xây dựng các loại phục vụ cho mọi cấp công trình. Bên cạnh giàn giáo các loại, chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng như: sắt thép xây dựng; cốp pha các loại; các loại máy móc phục vụ công trình. Quý chủ thầu, chủ đầu tư có thể tham khảo thêm tại Website: giangiaokem.net

Lời kết

Khi nhận thi công các dự án, tính toán chi phí vật tư là bài toán lớn với nhiều chủ thầu. Vì vậy, bảng báo giá giàn giáo hoàn thiện càng cụ thể, càng chi tiết sẽ giúp các chủ thầu giảm bớt gánh nặng khi dự trù kinh phí và nhận thầu. Thấu hiểu được điều này, Thiết bị xây dựng Đông Dương luôn xây dựng bảng bảo giá hợp lý nhất để đảm bảo quyền lợi khách hàng. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh sau:

Điện thoại: 0982158700 – 0962233441
Email: thietbidongduong1993@gmail.com – giangiaokemnet@gmail.com
Website: https://giangiaokem.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.