Đơn vị chuyên bán cốp pha cũ Hà Nội được tin dùng nhất 2021

Đơn vị bán cốp pha cũ Hà Nội là nơi chuyên mua bán, thanh lý các cốp pha cũ các loại. Các loại cốp pha này dù đã qua sử dụng, tuy nhiên cốp pha vẫn đảm bảo được độ an toàn. Đồng thời còn trong thời hạn sử dụng, cũng như không bị va móp, gây ảnh hưởng đến tạo hình của cốp. Hiện nay, sử dụng cốp pha cũ cũng là phương pháp được nhiều nhà thầu lựa chọn để tiết kiệm chi phí xây dựng. Thiết bị xây dựng Đông Dương là đơn vị chuyên cung cấp cốp pha cũ uy tín tại Hà Nội.

Làm sao để lựa chọn được cốp pha cũ chất lượng khi xây dựng?

Sử dụng cốp pha cũ là phương pháp thường được các chủ thầu sử dụng khi muốn tiết kiệm chi phí đầu tư. Vì vậy, việc lựa chọn cốp pha, đặc biệt là cốp pha cũ rất quan trọng. Khi lựa  chọn, cần lưu ý những điểm sau:

  • Nên kiểm tra kỹ các phần khớp, mối nối của cốp pha. Các mối này là bộ phận quan trọng, giúp cốp được kín khít và giữ bê tông bên trong không bị rò rỉ. Vì vậy, cần kiểm tra kỹ phần này.
  • Các loại cốp pha cũ sẽ được sơn sửa lại như mới, hoặc bảo trì sau khi sử dụng. Vì vậy, rất khó để phân biệt được cũ mới. Nên cần phải  kiểm tra thật kỹ xem cốp pha đó mới chỉ sử dụng, hay đã sử dụng rất nhiều lần.
  • Bên cạnh đó, không nên chọn những loại cốp pha đã qua sử dụng nhiều lần. Bời những loại này không có độ ổn định tốt. Vì vậy, không đảm bảo công năng khi đúc bê tông.
  • Nên lựa chọn những đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng của cốp pha cũ. Dù cốp đã đã qua sử dụng, nhưng vẫn cần đảm bảo chất lượng và tính chịu lực của cốp.
ban-cop-pha-cu-ha-noi-1
Đơn vị chuyên bán cốp pha cũ Hà Nội cung cấp cốp pha đã qua sử dụng luôn đảm bảo tuổi thọ và chất lượng

Ưu điểm và hạn chế khi thực hiện mua bán cốp pha cũ Hà Nội

Việc sử dụng cốp pha cũ hay mua mới đều mang những ưu điểm và hạn chế riêng khi sử dụng. Tùy vào tình hình thực tế, nhu cầu sử dụng và ngân sách công ty mà chủ thầu có những phương án sử dụng cốp riêng.

CỐP PHA MỚI

CỐP PHA CŨ
Ưu điểm Khuyết điểm Ưu điểm

Khuyết điểm

Hạn chế hư hỏng Khó di chuyển và bảo quản Hạn chế tối đa chi phí đầu tư Có thể gặp sự cố hư hỏng
Kiểm soát được số lượng và hạn chế việc dư tồn Chi phí đầu tư cao Không mất phí bảo quản sau khi sử dụng Khó thống nhất giá cả
Được thiết kế, sản xuất theo đặc tính công trình Mất nhiều thời gian để chờ sản xuất Tiết kiệm chi phí vận chuyển Khó tìm được loại cốp pha tương thích 100% với công trình
ban-cop-pha-cu-ha-noi-2
Cốp pha cũ được cung cấp bởi đơn vị bán cốp pha cũ Hà Nội luôn được bảo trì và vệ sinh sạch sẽ trước khi đến tay khách hàng

Địa chỉ bán cốp pha cũ Hà nội uy tín hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán cốp pha cũ Hà Nội. Tuy nhiên, cần lựa chọn đơn vị cung cấp có uy tín để đảm bảo chất lượng khi thi công. Thiết bị xây dựng Đông Dương với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp cốp pha nói chung và cốp pha cũ nói riêng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp cốp pha cũ chất lượng tại Hà Nội. Đông Dương luông cam kết:

  • Cốp pha cũ cung cấp cho khách hàng là loại còn trong thời hạn sử dụng. Đã được bảo dưỡng và vệ sinh hợp lý.
  • Giá bán cốp pha cũ Hà Nội luôn ở mức phải chăng, phù hợp với chất lượng sản phẩm.
  • Có thể giao hàng tận nơi tùy theo nhu cầu của của khách hàng.
  • Chính sách bán hàng, hậu mãi, bảo hành được áp dụng một cách linh hoạt. Luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng.
  • Nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình, luôn mang đến các giải pháp cốp pha phù hợp với khách hàng.
ban-cop-pha-cu-ha-noi-3
Bên cạnh cốp pha cũ, Thiết bị xây dựng Đông Dương còn cung cấp cốp pha các thể loại

Lời kết

Sử dụng cốp pha cũ sẽ tiết kiệm nhiều chi phí thi công công trình. Dù vậy, nhưng các nhà thầu cũng cần lưu ý đến chất lượng cốp pha để đảm bảo chất lượng trong quá trình xây dựng. Để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng cũ, Thiết bị xây dựng Đông Dương luôn sẵn sàng cung cấp và là địa chỉ bán cốp pha cũ Hà Nội chất lượng, uy tín trên thị trường.
Điện thoại: 0982 158 700 – 0962 233 441
Email: thietbidongduong1993@gmail.com – giangiaokemnet@gmail.com
Website: https://giangiaokem.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.